Những thông tin hữu ích về keo dán chống thấm bạn cần tham khảo

165

Keo dán chống thấm đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay, có vô vàn loại keo được trưng bày nhằm phục vụ nhu cầu người tiêu dùng.

Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp một số loại là keo dán xây dựng chống thấm, keo dán xây dựng lát gạchkeo dán xây dựng đa năng.

Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về keo chống thấm, loại keo nổi bật với ưu điểm vượt trội.

KEO DÁN XÂY DỰNG CHỐNG THẤM LÀ GÌ?

Keo dán chống thấm là một trong những loại keo chuyên dụng để tạo sự cố định, liên kết giữa các bề mặt. Keo tập trung vào giải pháp chống thấm, đảm bảo độ bền và độ ngăn nước xâm nhập hiệu quả.

Sản phẩm thường được sử dụng trong nhiều hạng mục xây dựng đa dạng, mang lại sự tiện lợi và tăng tính thẩm mỹ.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KEO DÁN XÂY DỰNG CHỐNG THẤM

Sở dĩ nó được ứng dụng rộng rãi là bởi vì loại vật liệu này có nhiều vai trò đáng chú ý. Cụ thể, nó mang lại cho không gian nhà ở sự hoàn mỹ mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người thi công.

TẠO KHẢ NĂNG CHỐNG THẤM CHO CÁC HẠNG MỤC

Keo dán xây dựng chống thấm được gọi là “vị cứu tinh” cho các công trình xây dựng. Nó có khả năng tạo ra lớp chống thấm tuyệt vời, nhất là với các hạng mục thi công ốp lát.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể liên kết các vật liệu với nhau, tăng độ bền chắc và gấp đôi đặc tính chống thấm.

GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CHO CÁC CÔNG TRÌNH

Tại Việt Nam, một đất nước vốn có lượng mưa dồi dào và độ ẩm cao, các công trình dễ bị xuống cấp do tình trạng thấm nước.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, công trình sẽ hư hại nếu chúng ta không xử lý tình huống nhanh chóng.

keo dán xây dựng chống thấm
keo dán xây dựng chống thấm

Đặc biệt, vào mùa mưa thì lượng nước mưa lớn có thể làm tường, mái nhà bị tác động theo hướng tiêu cực.

Cụ thể, sự tiếp xúc lâu dài giữa nước mưa và bề mặt gây hiện tượng giãn nở, co ngót vật liệu, hình thành nhiều vết nứt li ti.

Nếu gia chủ không khắc phục tình trạng thì mái nhà sẽ giảm “tuổi thọ”. Thay vào đó, việc sử dụng keo dán xây dựng chống thấm nước kịp thời lại giúp ngôi nhà bền bỉ hơn.

Xem thêm:

BẢO VỆ SỨC KHOẺ CON NGƯỜI

Tình trạng ẩm thấp ở các hạng mục tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc phát triển. Những loại vi khuẩn có hại sẽ gây nhiều loại bệnh tật cho gia đình của gia chủ.

Chính vì thế, khách hàng cần sử dụng keo xây dựng chống thấm để khắc phục tình trạng, giúp nhà ở khô thoáng, trong lành. Từ đó, sức khoẻ của gia chủ lẫn người thân đều được đảm bảo.

CÁCH SỬ DỤNG KEO DÁN XÂY DỰNG CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ

Mặc dù sử dụng keo dán xây dựng chống thấm không còn là điều xa lạ với nhiều người, tuy nhiên, để phát huy tính năng của nó một cách trọn vẹn thì khách hàng nên lưu ý một số vấn đề.

  • Thứ nhất, trước khi áp dụng keo, bạn cần vệ sinh bề mặt thi công sạch sẽ, không để bị bong tróc. Nếu bề mặt tồn tại rêu mốc, sơn cũ, bụi bặm hay dầu mỡ thì bạn phải loại bỏ chúng.
  • Thứ hai, đối với các công trình đang thi công thì bạn nên chờ một khoảng thời gian cho mặt xi măng ổn định rồi hãy tiến hành dùng keo chống thấm.
  • Thứ ba, nhằm mục đích tăng độ bám dính, bạn có thể l.àm ẩm bề mặt thi công nhưng hạn chế để nó bị đọng nước.
  • Cuối cùng, một lưu ý quan trọng là tuỳ vào từng loại keo chống thấm mà khách hàng áp dụng những phương pháp khác nhau.

Từ đó, keo dán mới đạt mức hiệu quả tuyệt đối như mong muốn của khách hàng.