Top 10 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng Uy Tín Nhất

123

Đà Nẵng ngày càng phát triển, theo đó mà các công trình xây dựng cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn. Ngành cung cấp vật liệu xây dựng cũng sôi động hơn hẳn. Và việc lựa chọn các địa chỉ cung cấp vật liệu uy tín sẽ quyết định rất nhiều đến chất lượng và an toàn của một công trình. Do đó, FiveSS muốn chia sẻ với bạn danh sách các cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín nhất giúp bạn có nh

MỤC LỤC

  • 1. Công Ty CP Xi Măng Vicem Hải Vân – Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 
  • 2. Công Ty TNHH MTV Nguyễn Hữu Kiên – Đại Lý Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 
  • 3. Hưng Gia Bình – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 
  • 4. Secoin Đà Nẵng – Vật Liệu Xây Dựng Ở Đà Nẵng
  • 5. Phố Đá Đẹp Đà Nẵng – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 
  • 6. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thảo Khanh Đà Nẵng
  • 7. Showroom Đá Việt – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng
  • 8. Công Ty TNHH Duy Thịnh Đà Nẵng – Vật Liệu Xây Dựng Ở Đà Nẵng 
  • 9. Công Ty TNHH Ngọc Linh Đà Nẵng – Đại Lý Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng
  • 10. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng – Hoàng Ngọc Hân

1. Công Ty CP Xi Măng Vicem Hải Vân – Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 

Địa chỉ liên hệ: 65 Nguyễn Văn Cừ, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: 02363. 842 172

Email: info@haivancement.vn

Website:  www.haivancement.vn

✦ Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Hải Vân là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Đà Nẵng hàng đầu hiện nay. Xi măng thương hiệu Hải Vân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động, thiết bị công nghệ cao. Thương hiệu xi măng Hải Vân đã có mặt trong chỉ ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các vùng lân cận.

Vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Vật liệu xây dựng Đà Nẵng

✦ Bên cạnh cung cấp xi măng, Vicem còn cung cấp các sản phẩm khác như: Vỏ bao xi măng, Các gói tiêu chuẩn ISO, Gạch chịu lửa kiềm tính, Đá granite và đá marble… VỚi chất lượng đảm bảo, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Vicem chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với các sản phẩm của công ty cung cấp.

2. Công Ty TNHH MTV Nguyễn Hữu Kiên – Đại Lý Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 

Địa chỉ liên hệ: 94 Nguyễn Hữu Tiến, p. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.6505.999 – 0935.91.1979 – 0986.91.1979

Email: kiencuong@vatlieuxaydungdanang.com.vn

Website: sites.google.com/site/congtytnhhmtvnguyenhuukien

✦ Vật liệu xây dựng Kiên Cường là đại lý vật liệu xây dựng Đà Nẵng. Đại lý vật liệu xây dựng Kiên Cường đã và đang mở rộng lĩnh vực hoạt động trên thị trường để cung cấp các thiết bị vệ sinh, gạch men, xi măng và tư vấn giải pháp cung cấp cho các công trình xây dựng trên khắp thành phố.

✦ Với uy tín và sự tin dùng của khách hàng qua nhiều năm hoạt động. Kiên Cường đã tạo nên một thương hiệu riêng về cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng Tại Đà Nẵng.

3. Hưng Gia Bình – Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 

Địa chỉ liên hệ: 265 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3701.393 – 0927.727.868 – 0935.090.252 – Mr Bình.

Email: vlxd24h@gmail.com

Website: vatlieuxaydung24h.vn

✦ Hưng Gia Bình là cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng đáng tin cậy dành cho người tiêu dùng. Với đa dạng các vật liệu từ Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, ống nước và phụ kiện ống nước, bồn nước, bình nước nóng, máy năng lượng mặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, ngói lợp, tấm lợp …

Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng

✦ Đặt mục tiêu chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân năng động, chuyên nghiệp sẽ làm thỏa mãn tất cả những yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Chính vì vậy mà công ty luôn được các khách hàng của mình đánh giá cao.

4. Secoin Đà Nẵng – Vật Liệu Xây Dựng Ở Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: Đường số 9A, Khu Công nghiệp Hòa Khánh, Phường.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 07301 0909

Website: secoin.vn

✦ Secoin là địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại vật liệu xây dựng không nung. Đặc biệt là các sản phẩm gạch, ngói nghệ thuật làm từ xi măng với  hệ thống gồm 8 nhà máy sản xuất và 4 showroom trưng bày gạch, ngói nghệ thuật không nung lớn nhất Việt nam. 

✦ Bên cạnh đó là đội ngũ gần 1.000 cán bộ và công nhân lâu năm lành nghề hoạt động bền bỉ với tiêu chí “Luôn tạo ra sự mới lạ” cho những sản phẩm Secoin. Nhờ đó mà các sản phẩm vật liệu xây dựng của đơn vị luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và luôn ủng hộ.

5. Phố Đá Đẹp Đà Nẵng – Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng 

Địa chỉ: 336 Phạm Hùng, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

592 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

89 Trần Lựu, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3 696 699 – Hotline: 0935.537.085 (Mr Viễn)

Email: phodadepvietnam@gmail.com

Website: vatlieuxaydungdanang.vn

✦ Một trong những công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín được người tiêu dùng tin tưởng. Phố Đá Đẹp là nhà phân phối đá ốp lát lớn, chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường vật liệu trang trí nội và ngoại thất quy mô toàn quốc. 

Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Công ty vật liệu xây dựng Đà Nẵng

Xem thêm:

Báo Giá Cát Xây Dựng Mới Nhất (07/2023)

Xi Măng Chịu Nhiệt Là Gì? Những Ứng Dụng Và Lợi Ích Của Nó

✦ Các sản phẩm: đá trang trí, đá tự nhiên, đá ốp tường, đá lát nền sân vườn…là dòng sản phẩm chủ lực tại Phố Đá Đẹp. Bên cạnh đó, đơn vị còn phân phối các vật liệu trang trí nội và ngoại thất khác như: Gach 3D (Spain, India, Kimgres..); gạch thông gió, gạch bông cổ điển hay các loại mosaic thủy tinh, gốm, đá tự nhiên, gạch que, đá que cao cấp…

✦ Khách hàng đến với công ty đảm bảo sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất cho nhu cầu của mình. 

6. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thảo Khanh Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ: 11 Phạm Hùng, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 02366.279.777 – 0937.019.777

Email: vlxdthaokhanh@katech.vn

Facebook: facebook.com/vlxdthaokhanh

✦ Cửa hàng Vật liệu xây dựng THẢO KHANH Đà Nẵng trực thuộc Công ty TNHH Một thành viên Ka Tech. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng và các vùng lân cận thuộc tỉnh Quảng Nam.

✦ Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng luôn đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách và các sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá phải chăng. 

7. Showroom Đá Việt – Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ:  324 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0977.097.037 hoặc  0905.586.437

Email: daviet.danang@gmail.com

Website: vatlieuxaydungdn.com/

✦ Đá Việt là nhà phân phối đá tự nhiên uy tín hàng đầu cho thị trường Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Đơn vị chuyên cung ứng các sản phẩm đá tự nhiên trang trí, đá ốp tường, đá ốp lát sân vườn, gạch trang trí, gạch bông, ngói nung các loại, các loại sỏi và vật liệu trang trí khác…

Siêu thị vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Siêu thị vật liệu xây dựng Đà Nẵng

✦ Góp phần mang lại sự độc đáo mới lạ cho không gian riêng của khách hàng. Với mục tiêu nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng cùng đội ngũ nhân viên năng động cũng như sự liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất. Siêu thị vật liệu xây dựng Đà Nẵng cam kết là nhà phân phối đáng tin cậy cho mọi khách hàng.   

8. Công Ty TNHH Duy Thịnh Đà Nẵng – Vật Liệu Xây Dựng Ở Đà Nẵng 

Địa chỉ liên lạc: Số 712 Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

Văn phòng giao dịch: Số 345 Trưng Nữ Vương, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 2462555/ 2462999

Email: info@duythinh.vn

Website: www.duythinh.vn

✦ Duy Thịnh là cái tên mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua vật liệu xây dựng ở Đà Nẵng. Đơn vị chuyên về dịch vụ vận tải hàng hóa, cung cấp xăng dầu cho các đại lý và phân phối vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Đến với Duy Thịnh, bạn sẽ vô cùng hài lòng từ chất lượng sản phẩm cho đến chất lượng dịch vụ của đơn vị. Nhân viên chu đáo, các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp cùng giá cả hợp lý.

✦ Chính nhờ những yếu tố trên mà Duy Thịnh đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình và đang hướng đến phát triển hơn nữa thương hiệu của mình đến với đông đảo người dùng.

9. Công Ty TNHH Ngọc Linh Đà Nẵng – Đại Lý Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng

Địa chỉ liên hệ:  212 Kỳ Đồng – Q.Thanh Khê – Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 2241110 – 09 84 96 96 86

Email: info@ngoclinhdn.com.vn

Website: www.ngoclinhdn.com.vn

✦ Một trong những cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Ngọc Linh là cửa hàng bán buôn, bán lẻ sắt thép, xi măng, gạch và là đại lý vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín dành cho người tiêu dùng. Đơn vị cung cấp đầy đủ các loại vật liệu như: Sắt (sắt cây, sắt cuộn), Thép (Thép cây, thép cuộn), Cát, Xi măng,…

Đại lý vật liệu xây dựng Đà Nẵng
Đại lý vật liệu xây dựng Đà Nẵng

✦ Bên cạnh đó, Ngọc Linh cũng có dịch vụ vận tải và bốc xếp hàng hóa, vận chuyển khách theo chuyến. Đến với cửa hàng, bạn sẽ tìm được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo cho công trình xây dựng của bạn kiên cố và vững chãi nhất. 

10. Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng – Hoàng Ngọc Hân

Địa chỉ: 2A Ngô Quyền, Thọ Quang, Sơn Trà, Tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0978.737.122 – 0386.605.929

Website: vlxdhoangngochan.com

✦ Cửa hàng Vật liệu xây dựng Hoàng Ngọc Hân Đà Nẵng là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng Đà Nẵng giá rẻ. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, luôn biết lắng nghe cũng như tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất về nhu cầu của mình.

✦ Hoàng Ngọc Hân luôn đảm bảo báo giá vật liệu xây dựng tại cửa hàng cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất. Cam kết mang đến sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng đã tin tưởng lựa chọn cửa hàng.

Trên đây là danh sách các cửa hàng vật liệu xây dựng Đà Nẵng uy tín nhất tại Đà Nẵng đã được chọn lọc giúp bạn. Lưu lại ngay và tìm cho mình một địa chỉ phù hợp để mua về các sản phẩm chất lượng nhất cho công trình xây dựng của bạn luôn luôn được bền đẹp an toàn nhé.

Hotline: 1900.63.60.83

Website: Fivess.vn