Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Đà Nẵng chuyên nghiệp

59

Vệ sinh bảo trì máy lạnh, điều hòa luôn là cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Dẫn đầu ứng dụng FiveSS giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, FiveSS nhằm giúp bạn kết nối được các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đà nẵng. Đáp ứng kịp thời cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

Đồng thời mang đến những giải pháp kinh tế, hiệu quả và sản phẩm chất lượng cho người dân Đà Nẵng ngày càng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này.

dịch vụ vệ sinh máy lạnh đà nẵng
dịch vụ vệ sinh máy lạnh đà nẵng

Xem thêm:

VỆ SINH ĐIỀU HÒA ĐÚNG CÁCH, TIẾT KIỆM ĐIỆN, NHANH CHÓNG

Vệ Sinh Điều Hòa Panasonic

Lợi ích của việc thường xuyên vệ sinh máy lạnh:

+ Loại bỏ sạch bụi bẩn trong không khí.

+ Giảm tối đa trường hợp máy lạnh bị chảy nước trong phòng.

+ Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

+ Xử lý mùi hôi lạ phát ra từ máy lạnh.

+ Phát hiện kịp thời, xử lý những sự cố trên máy lạnh.

+ Tránh gặp những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Việc vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc rất cần thiết bởi nó sẽ quyết định đến tuổi thọ của máy lạnh. Khách hàng lưu ý khi tìm một dịch vụ cần tìm đến đơn vị ngoài thật uy tín để có thể đáp ứng được sự tin cậy nhé. Vậy đừng lo, các đơn vị kết nối trên FiveSS đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Đà Nẵng, cam kết mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho từng khách hàng.

vệ sinh máy lạnh đà nẵng định kì
vệ sinh máy lạnh đà nẵng định kì

Quy Trình vệ sinh máy lạnh:

– Kiểm tra hoạt động của máy lạnh

+ Giúp nắm được tình trạng của máy. Kịp thời phát hiện ra những sự cố nhằm khắc phục. Việc để máy lạnh hoạt động lâu ngày không vệ sinh máy lạnh hoạt động không đúng công suất. Thêm vào đó là hiện tường rò rỉ, mất gas.

– Vệ sinh dàn nóng máy lạnh

+ Biết được dàn nóng được đặt bên ngoài trời, ít được che chắn cẩn thận. Hay chịu nhiều các tác động của môi trường như bụi bẩn, côn trùng… ảnh hưởng đến hoạt động của quạt, block máy

+ Vệ sinh cục nóng phải dùng máy bơm nước tạo áp lực mạnh xịt rửa các bộ phận. Sau khi vệ sinh xong sẽ tư vấn cách bảo quản dàn nóng hiệu quả

– Vệ sinh dàn lạnh của máy lạnh

+ Xác nhận tình trạng  bẩn, các mảng bám , bụi bẩn xuất hiện trong máy. Đây cũng là nguyên nhân khiến máy lạnh hoạt động kém. Trong quá trình hoạt động hơi nóng, hơi lạnh xuất hiện các mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

– Kiểm tra gas và nạp gas nếu cần

+ Sau khi vệ sinh, phải kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh bằng việc cho máy chạy thử. Đảm bảo máy hoạt động trơn tru, êm không phát ra tiếng động.

+ Trong quá trình cho máy chạy thử, kỹ thuật đồng thời sẽ kiểm tra lượng gas. Một yếu tố rất quang trọng trong các thiết bị làm lạnh. Thiếu gas máy lạnh sẽ hoạt động không đúng điện áp thiết kế, gây tốn điện

+ Trong khi nạp gas cần yêu cầu thiết bị như đồng hồ đo gas, đo dòng điện, loại gas dùng cho đúng máy lạnh đó.

Kiểm tra gas và nạp gas nếu cần
Kiểm tra gas và nạp gas nếu cần

Trên là những lý do để khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh cho gia đình và nhu cầu sử dụng của họ, với những lợi ích và dịch vụ vệ sinh máy lạnh trên FiveSS giúp bạn hài lòng vì khi bạn tạo đơn dịch vụ sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng.