DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ

87

Hiện nay, máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình nhờ vào những tính năng ưu việc mà nó mang lại. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả máy lạnh cần được thường xuyên bảo trì và thực hiện vệ sinh máy lạnh định kỳ. Nắm được nhu cầu của khách hàng hiện nay, các đơn vị kết nối trên nền tảng thương mại FiveSS đưa tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý.

Bạn nên vệ sinh điều hòa  định kỳ
Bạn nên vệ sinh điều hòa định kỳ

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Sau một thời gian dài sử dụng máy lạnh, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh, không chỉ gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Bởi vậy, thói quen vệ sinh máy lạnh định kỳ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng; điển hình có thể kể đến như sau:

Làm mát không gian tối đa: nhất là máy lạnh đã cũ (sử dụng trên 2 năm) cần vệ sinh để bụi, mạng nhện, mảng bám được làm sạch. Qua đó, lưới lọc thông thoáng sẽ thổi hơi lạnh nhiều hơn và giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng.

Tối thiểu chi phí sử dụng: cứ mỗi tuần trôi qua, 1% công suất của máy bị giảm đi. Vì vậy, làm sạch điều hòa nhằm tiết kiệm tiền điện hàng tháng của gia đình.

Bảo vệ sức khỏe gia đình: nguồn không khí được đảm bảo giúp giảm khả năng mắc các bệnh về cảm cúm, virus, dị ứng, nhiễm.

Xem thêm:

Cách Vệ Sinh Điều Hòa Panasonic Đúng Cách Ngay Tại Nhà

 
Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?
Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên?

Quy trình vệ sinh máy lạnh:

FiveSS mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng với quy trình làm việc của các đơn vị giúp nhanh chóng, khoa học bao gồm 5 bước cơ bản:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Kiểm tra chi tiết tình trạng hiện tại của máy. Từ đó, đưa ra báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh và bảo dưỡng (nếu có) theo bảng giá đã được niêm yết.

Bước 3: Tiến hành thực hiện theo đúng yêu cầu.

Sau khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và bảo dưỡng (nếu có) theo đúng cam kết ban đầu.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và bàn giao cho khách hàng.

Vận hành điều hòa để kiểm tra hoạt động cũng như các sự cố phát sinh ngoài ý muốn trước khi bàn giao. Tiếp đến, viết hóa đơn gửi khách theo quy chuẩn của công ty.

Bước 5: Chế độ bảo hành sau dịch vụ.

Tùy vào các gói và dịch vụ đã lựa chọn mà khách hàng nhận được những ưu đãi dài hạn sau sử dụng khác nhau. Sử dụng càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

Chế độ bảo hành sau dịch vụ.
Chế độ bảo hành sau dịch vụ.

Các đơn vị kết nối trên FiveSS với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh và sửa chữa máy lạnh, luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tay nghề cao, nhiệt tình, có tinh thần và trách nhiệm với công việc.

Chính vì vậy, đơn vị chuyên vệ sinh tất cả các hãng máy lạnh chuyên dụng đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như: Toshiba, Panasonic, Daikin, Hitachi, LG, Samsung.

Có thể nói, FiveSS là một ứng dụng xây dựng vô cùng uy tín với đa dạng dịch vụ, cùng đội ngũ kĩ thuật viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Nơi đây chắc chắn sẽ là một trong những ứng dụng mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và chất lượng nhất.