Những mẫu nhà đẹp – mẫu nhà vườn đẹp tại Đà Nẵng

94

Không giống như những kiểu kết cấu của nhiều ngôi nhà phố, nhà ống 2 tầng, 3 tầng khác kiến trúc của các thiết kế mẫu nhà vườn đẹp đã tạo cho nét đặc trưng hoàn toàn khác biệt khiến cho nhiều người bị ngỡ ngàng và bị thu hút, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng với khoảng sân vườn xanh đã mang đến cho ngôi nhà của các gia chủ một sinh lực dồi dào để trải nghiệm ngày mới thật vui vẻ.

Xét về tổng quan, bạn có thể thấy nhà vườn thường được thiết kế kiểu mái thái, phong cách mái này giúp mang đến vẻ đẹp trang nhã và hài hòa.

Nhà được lấy cảm hứng từ kiểu hình khối kiến trúc đơn giản để giúp tạo sự thanh thoát tối đa.

Một đặc trưng khác ở các mẫu nhà vườn thường xây khá thấp, bỏ đi sự sang trọng mà phải mang lại cho gia chủ sự thoải mái, thư giãn và tịnh tâm.

Xem thêm:

Tuy nhiên, với kiểu nhà vườn khi được sống trong không gian có góc view đẹp, mát hơn, trong lành hơn, tạo cho bạn cảm giác không bị mệt mỏi, căng thẳng khi sinh sống bên trong nhà.

Cũng như gợi cho người ngắm cảm giác về độ cao, độ thông thoáng dành cho ngôi nhà.

Màu sắc nhẹ nhàng sẽ gợi lên cho công trình vẻ sang trọng, trang nhã, thanh thoát nhất.

Những mẫu nhà vườn đẹp với ngôi nhà được sơn màu trắng hoặc màu ghi làm chủ đạo, màu sắc không cần quá rực rỡ nhưng vẫn khiến cho ngôi nhà nổi “ bần bật” và tạo dựng được phong cách cũng như đẳng cấp riêng cho chủ đầu tư.