Thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng – Do.Home

696

Thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng – Do.Home với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang phong cách khác nhau. 

1. Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng – Do.Home

Công ty thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng – Do.Home với những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đầy nhiệt huyết, được cộng đồng mạng biết đến với nhiều công trình nhà đẹp mang phong cách khác nhau. 

Do.Home hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố, biệt thự nhà vườn với rất nhiều công trình vượt mong đợi của khách hàng.

Nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và đã có thời gian dài làm việc tại các tập đoàn lớn như SunGroup, Liên danh ALAI – DCCD, BK-ECC…vv.

Đội ngũ tư vấn viên Do.Home
Đội ngũ tư vấn viên

Tại Do.Home, chúng tôi có rất nhiều chàng trai và cô gái tài năng, xinh đẹp và chính những hạt nhân này đã tạo ra Do.Home khác biệt so với thị trường.

  • Phong cách thiết kế chủ đạo là Tối giản & Hiện đại mang lại không gian vừa gọn gàng vừa không kém phần sang trọng
  • Không gian thông thoáng, nhiều cây xanh và lấy được Ánh sáng và Gió tự nhiên luôn là một trong những điều kiện tiên quyết trong các sản phẩm Thiết kế của Do.Home
  • Chất lượng thi công là một trong những thế mạnh đặc biệt của Do.Home. Toàn bộ quy trình kiểm soát chất lượng được áp dụng đều theo chuẩn từ các dự án xây dựng lớn
  • Đội ngũ Kiến trúc sư & Kỹ sư trẻ làm việc với châm ngôn “Lấy Động lực từ sáng tạo và Nỗ lực vì đam mê” luôn cải tiến liên tục để mang đến những sản phẩm đầy sáng tạo và chất lượng.

Xem thêm:

2. Bảng báo giá tham khảo thiết kế nhà Đà Nẵng – Do.Home

Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà Đà Nẵng của Do.Home. Bảng giá thiết kế nhà được chia thành 3 loại hình chính với các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn bao gồm:

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế trọn gói
Bảng báo giá thiết kế và thi công nhà Đà Nẵng
Bảng báo giá thiết kế và thi công nhà Đà Nẵng

Công ty thiết kế và thi công nhà đẹp Đà Nẵng – Do.Home tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu của mỗi gia chủ.

Nếu bạn mong muốn một không gian nội thất mơ ước, tiết kiệm chi phí thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Do.Home luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp ở Đà Nẵng: 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DO.HOME

Địa chỉ: 163 Võ Sạ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam

Hotline: 0904.936.269